มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมทำบุญวันเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.30 น. ฝ่ายงานศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดกิจกรรมทำบุญวันเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563 ณ ห้องประชุมรตนมณี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยเชิญ ผศ.ดร.วนัสนันท์ ศิริรัตนะ ประธานในพิธีจุดเทียนธูปบูชาพระรัตนไตร จากนั้น นายวีระ วนาเจริญเขต ได้นำกราบพระและเข้าสู่พิธีสงฆ์เมื่อเสร็จพิธี บุคลากร และนักศึกษาตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์จำนวน 9 รูป และร่วมร้องเพลงสดุดีจอมราชา

QR CODE

นายณัฐพงษ์ เครือสาร