โปรแกรมวิชาการจัดการโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมอบรมโครงการเพิ่มทักษะกำลังแรงงานในพื้นที่เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษ สาขา เทคนิคการจัดการข้อมูลด้วยโปรแกรม Microsoft Excel

สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมกับสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานตาก จัดกิจกรรมอบรมโครงการเพิ่มทักษะกำลังแรงงานในพื้นที่เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษ สาขา เทคนิคการจัดการข้อมูลด้วยโปรแกรม Microsoft Excel ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ ชั้นปีสุดท้าย โดยมีผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เป็นประธานในพิธีเปิด และผู้อำนวยสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานตาก พร้อมคณะ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดกิจกรรมการอบรม ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยการอบรมจะดำเนินการทั้งสิ้น 30 ชั่วโมง ตั้งแต่วันที่ 10 – 13 กรกฎาคม 2563 ผู้เข้ารับการอบรมทุกคนที่ผ่านการประเมินการอบรม จะได้รับวุฒิบัตร จากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน โดยมีผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานตากเป็นผู้มอบ