โปรแกรมวิชาการจัดการโลจิสติกส์ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพทักษะทางวิชาการและวิชาชีพโปรแกรมวิชาการจัดการโลจิสติกส์ กิจกรรมเสริมสร้างทักษะวิชาชีพโลจิสติกส์ เรื่อง โลจิสติกส์และโซ่อุปทาน

สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพทักษะทางวิชาการและวิชาชีพโปรแกรมวิชาการจัดการโลจิสติกส์ “กิจกรรมเสริมสร้างทักษะวิชาชีพโลจิสติกส์” เรื่อง โลจิสติกส์และโซ่อุปทาน ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เป็นการบูรณาการการเรียนการสอนของหลักสูตรในรายวิชาความรู้พื้นฐานโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน เพื่อให้นักศึกษาบทบาทความสำคัญของโลจิสติกส์และซัพพลายเชนต่อระบบเศรษฐกิจของประเทศไทยรวมถึงบทบาทหน้าที่ของโลจิสติกส์ เป็นการถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์จริงจากท่านวิทยากรผู้มีประสบการณ์ คือ คุณชุติเดช มั่นคงธรรม กรรมการบริษัทสยามอิมพิเรียลแอฟเพรส จำกัด และอนุกรรมการสมาคมไทยโลจิสติกส์และการผลิต(TLAPS) ในรูปแบบการอบรมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด