งานกีฬาและนันทนาการ ร่วมกับองค์การบริหารนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2563 จัดทำโครงการพัฒนาทักษะทางด้านกีฬา กิจกรรมการแข่งขันกีฬาน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563

งานกีฬาและนันทนาการ ฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมกับ องค์การบริหารนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2563 ได้จัดทำโครงการพัฒนาทักษะทางด้านกีฬา กิจกรรมการแข่งขันกีฬาน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ และส่งเสริมทักษะและประสบการณ์ทางด้านกีฬาให้แก่นักศึกษา ในวันพุธที่ 19 สิงหาคม 2563 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ อาคารกีฬาในร่ม มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยมี ดร.อดิเรก ฟั่นเขียว รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เป็นประธานเปิดกิจกรรม และให้ผู้เข้าร่วมปฏิบัติตามมาตรการป้องกัน ควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (covid-19) ดังต่อไปนี้
1. ผู้เข้าร่วมทุกคนต้องลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม ณ จุดลงทะเบียน
2. ผู้เข้าร่วมทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้าระหว่างเข้าร่วมกิจกรรม
3. ผู้เข้าร่วมต้องล้างมือด้วยแอลกอฮอล์เจลก่อนเข้าร่วมกิจกรรม
4. หากผู้เข้าร่วมมีอาการป่วย เป็นหวัด ไอ จาม และมีน้ำมูก ไม่ต้องเข้าร่วมกิจกรรม โดยแจ้งให้กับอาจารย์ผู้รับผิดชอบโครงการ/กิจกรรมทราบเบื้องต้น
5. กำหนดให้แม่บ้านทำความสะอาดพื้นที่ใช้จัดกิจกรรมก่อน-หลังดำเนินกิจกรรม
และ 6. ไม่อนุญาตให้มีผู้ชมการแข่งขันกีฬาทุกประเภท