โปรแกรมวิชาการบัญชี จัดกิจกรรมอบรมโปรแกรมวิเคราะห์ทางสถิติในงานวิจัย

วันที่ 24 สิงหาคม 2563 โปรแกรมวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมอบรมโปรแกรมวิเคราะห์ทางสถิติในงานวิจัยให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 จำนวน 21 คน ที่กำลังศึกษารายวิชาวิจัยทางการบัญชี โดยเชิญ ผศ.ดร.อังคณา ตาเสนา เป็นวิทยากร เพื่อให้นักศึกษามีความรู้และสามารถทำวิจัยและการค้นคว้าอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ

QR CODE

ผศ.นงลักษณ์ จิ๋วจู