โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมการนำเสนอผลงานวิจัยของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 รายวิชางานวิจัยและพัฒนาด้านเทคโนโลยี ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563

วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2563 โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดให้มีการนำเสนอผลงานวิจัย (สอบจบ) ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 รหัส 60 รายวิชางานวิจัยและพัฒนาด้านเทคโนโลยี ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 นำโดยอาจารย์สามารถ ยืนยงพานิช ประธานโปรแกรมวิชาและคณะอาจารย์ในโปรแกรมวิชาฯ ที่ร่วมเป็นกรรมการในการสอบครั้งนี้ ซึ่งมีการนำเสนองานวิจัยสอบจบทั้งหมด 6 กลุ่ม จัดขึ้น ณ ห้องเรียนคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด