มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยชุมชนจังหวัดอุทัยธานี ณ ห้องประชุมบุษราคัม มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 คณะอาจารย์ และผู้บริหาร วิทยาลัยชุมชนจังหวัดอุทัยธานี ได้เดินทางเข้าศึกษาดูงาน ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ณ ห้องประชุมบุษราคัม อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 1 โดยมี ผศ.ดร.วนัสนันท์ ศิริรัตนะ ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้มากล่าวต้อนรับ และแนะนำบุคลากร ให้กับคณะศึกษาดูงาน ซึ่งทางคณะดูงานก็มาดูให้เรื่องของการบริหารจัดการสถานศึกษา แผนการจัดการศึกษาในพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้มีการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบใด และทางคณะศึกษาดูงานได้แนะนำข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ซึ่งทางมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ก็สามารถนำข้อมูลนี้ไปประยุกต์ใช้ได้อีกด้วย ซึ่งทางคณะศึกษาดูงาน และทางมหาวิทยาลัยฯ ก็ได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ไว้ไปปรับใช้กับสถาบันตัวเองเช่นเดียวกัน

QR CODE

นายณัฐพงษ์ เครือสาร