ผู้อำนวยการ คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมพิธีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในราชกาลที่ 9 ณ ที่ว่าการอำเภอแม่สอด

ณ ที่ว่าการอำเภอแม่สอด

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2563 มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด นำโดย ผศ.ดร.วนัสนันท์ ศิริรัตนะ ผู้อำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ได้เข้าร่วมพิธีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ ที่ว่าการอำเภอแม่สอด จ.ตาก โดยกิจกรรมแบ่งเป็น 3 ช่วงเวลา ได้แก่
1. เวลา 07.00 น. พิธีสงฆ์และทำบุญตักบาตร ณ ห้องประชุมที่ว่าการอำเภอแม่สอด พระสงฆ์ 89 รูป
2. เวลา 09.00 น. พิธีวางพานพุ่มและถวายบังคม ณ ลานหน้าที่ว่าการอำเภอแม่สอด
3. เวลา 18.00 น. พิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ ลานหน้าที่ว่าการอำเภอแม่สอด
เมื่อเสร็จจากพิธีสงฆ์และตักบาตร นายชัยพฤกษ์ เชียรธานรักษ์ นายอำเภอแม่สอด ประธานในพิธีเดินเข้าสู่พิธี วางพานพุ่มและถวายความเคารพเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร จากนั้นผู้ร่วมพิธี ได้ถอดหมวกและนั่งคุกเขาถวายบังคม จากนั้นเป็นการวางพานพุ่ม ของแต่ละหน่วยงาน ทั้งภาครัฐและเอกชน เมื่อเวลา 10.00 น. เป็นอันเสร็จพิธีในช่วงเช้า และต่อมาในเวลา 18.00 น. ผู้อำนวยการ คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชรแม่สอด ได้เข้าร่วมจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ

QR CODE

นายณัฐพงษ์ เครือสาร