ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมประชุมแนวทางการจัดตั้งและดำเนินงานศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานที่ได้รับอนุญาต ณ ห้องประชุมสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานตาก

ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยอาจารย์สุธิดา ทับทิมศรี, อาจารย์พัชรมณฑ์ อ่อนเชด, อาจารย์น้ำฝน สะละโกสา และนายกำภู สุจริตจันทร์ ได้ร่วมประชุมแนวทางการจัดตั้งและดำเนินงานศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานที่ได้รับอนุญาต ในวันที่ 8 ธันวาคม 2563 โดยนางสาวกอบกุล มะลิวัลย์ ผู้อำนวยสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานตาก เป็นประธานในพิธีเปิด และดำเนินการประชุม ณ ห้องประชุมสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานตาก เพื่อให้ทราบถึง หลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขในการขออนุญาต การออกใบอนุญาต การพักใช้ใบอนุญาต การเพิกถอนใบอนุญาตเป็นผู้ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานและคุณสมบัติของผู้ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ลงในราชกิจจานุเบกษา วันที่ 24 มิถุนายน 2563 และประกาศคณะกรรมการส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน เรื่องคุณสมบัติของผู้เข้ารับการทดสอบ วิธีการทดสอบ และการออกหนังสือรับรองว่าเป็นผู้ผ่านการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ลงในราชกิจจานุเบกษา วันที่ 24 มิถุนายน 2563 เพื่อให้การดำเนินงานของศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ เป็นไปอย่างถูกต้องตามการประกันคุณภาพมาตรฐานฝีมือแรงงาน