มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ดำเนินการสอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกบุคคลจ้างเหมาบริการ ตามโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย)

วันที่ 20 มกราคม 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ดำเนินการสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกบุคคลจ้างเหมาบริการ ตามโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ประเภทประชาชนทั่วไป และบัณฑิตจบใหม่ ในส่วนของพื้นที่ๆ รับผิดชอบทั้งหมด 4 อำเภอได้แก่ อำเภอพบพระ อำเภอแม่ระมาด อำเภออุ้มผาง และอำเภอแม่สอด ซึ่งมีทั้งหมด 15 ตำบลได้แก่ ตำบลคีรีราษฎร์ ตำบลช่องแคบ ตำบลพบพระ ตำบลแม่กลอง ตำบลอุ้มผาง ตำบลแม่กาษา ตำบลพระธาตุผาแดง ตำบลท่าสายลวด ตำบลแม่กุ ตำบลแม่ตาว ตำบลแม่ระมาด ตำบลคะเนจื้อ ตำบลพระธาตุ ตำบลแม่จะเรา และตำบลแม่สอด และปฏิบัติงานในพื้นที่ตำบลเป้าหมาย มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในจังหวัดตาก
ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) ด้วยการแบ่งจำนวนผู้เข้ารับการสัมภาษณ์ กระจายไปยังอาคารต่าง ๆ และห้องต่างๆ เพื่อลดความแออัดของจำนวนผู้เข้ารับการสัมภาษณ์ ได้แก่ อาคารสิรินธร และ อาคารเฉลิมพระเกียรติ (อาคาร 5) ของ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ซึ่งได้กำหนดให้ผู้เข้ารับการสัมภาษณ์และผู้ปฏิบัติงานทุกคนสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา เว้นระยะห่างทางสังคม ให้เป็นไปตามมาตรการการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จาก ศบค.