โปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป และศูนย์ศึกษาและพัฒนาอัญมณี ร่วมกับมหาวิทยาลัยนเรศวร จัดฝึกอบรมออนไลน์ให้กับผู้ประกอบการ ในหัวข้อ การขายอัญมณีด้วยระบบออนไลน์

ในหัวข้อ การขายอัญมณีด้วยระบบออนไลน์ โครงการวิจัยการพัฒนาโมเดลการให้ความรู้ ศักยภาพอัญมณี และพัฒนารูปแบบตลาดออนไลน์

โปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป และ ศูนย์ศึกษาและพัฒนาอัญมณี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมกับมหาวิทยาลัยนเรศวร จัดฝึกอบรมออนไลน์ให้กับผู้ประกอบการ ในหัวข้อ การขายอัญมณีด้วยระบบออนไลน์ ในวันที่ 30-31 พฤษภาคม 2564 โครงการวิจัยการพัฒนาโมเดลการให้ความรู้ ศักยภาพอัญมณี และพัฒนารูปแบบตลาดออนไลน์ (Social Media Marketing : SMM) กรณีศึกษา วิสาหกิจชุมชนอัญมณีและเครื่องประดับ ในพื้นที่อำเภอแม่สอดจังหวัดตาก” ผ่านโปรแกรม Zoom มีกลุ่มเป้าหมายเป็น ผู้ประกอบการอัญมณีและเครื่องประดับในพื้นที่อำเภอแม่สอด ที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการ และนักศึกษาโปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไปเข้าร่วมรับฟังการบรรยาย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ เสริมสร้างศักยภาพทักษะด้านการค้าอัญมณีออนไลน์ให้แก่ผู้ประกอบการเพื่อให้ทันต่อสถานการณ์การค้าอัญมณีและเครื่องประดับและเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนของธุรกิจภายใต้สภาวะ New normal