โรงพยาบาล แม่สอด พร้อมหน่วยงานภาครัฐเตรียมพร้อมจัดตั้งโรงพยาบาลสนาม ณ อาคารกีฬาในร่ม มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด

วันที่ 14 กรกฎาคม 2564 หน่วยงานภาครัฐ ในส่วนต่างๆ เข้าเตรียมอุปกรณ์ จัดตั้งโรงพยาบาลสนาม ณ โรงยิมเนเซี่ยม มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานภาครัฐดังนี้ โรงพยาบาลแม่สอด และสาธารณสุขได้เข้าตรวจสอบ และเตรียมฉีดสารฆ่าเชื้อโรค องค์การบริหารส่วนตำบลแม่ปะ นำทีมติดตั้งเตียงสนาม การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อำเภอแม่สอด ทำการติดตั้งระบบไฟฟ้าภายในอาคาร ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 7 และชาวบ้าน ช่วยจัดเตรียมสถานที่ การประปา เข้ามาตรวจสอบน้ำใช้ภาคในอาคาร ฝ่ายอาคารสถานที่ มรภ.กพ.แม่สอด ได้ดูแลความเรียบร้อยบริเวรรอบๆ อาคารโรงพยาบาลสนาม ตรวจสอบระบบน้ำทิ้ง ติดตั้งอุปกรณ์เพื่อความสะดวกให้กับผู้ป่วยที่จะมารักษาตัวภายในโรงพยาบาลสนามแห่งนี้ และโรงพยาบาลสนาม ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จะรองรับผู้ป่วยได้ทั้งสิ้น 160 เตียง และจะเปิดรับผู้ป่วยในวันที่ 15 กรกฎาคม 2564 ที่จะถึงนี้

QR CODE

นายณัฐพงษ์ เครือสาร