มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมอบรมศักยภาพผู้นำนักศึกษา ภายใต้โครงการพัฒนาคุณลักษณะบัณฑิตตามอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยฯ ผ่านระบบออนไลน์

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2564 เวลา 08.00-16.30 น. ได้รับการจัดสรรงบประมาณประจำปีงบประมาณ 2564 เพื่อดำเนินกิจกรรมอบรมศักยภาพผู้นำนักศึกษา เรื่อง “ภาวการณ์เป็นผู้นำ วิศวกรสังคม และการเขียนโครงการนักศึกษา” โดยวิทยากร คุณศิวะพร คงทรัพย์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เลเกีย เขียวดี รักษาการผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีกลุ่มเป้าหมายเป็นองค์การบริหารนักศึกษาและนายกสโมสรโปรแกรมวิชา ผ่านออนไลน์ (MS-Teams) จำนวน 35 คน โดยมีวัตถุประสงค์

1. เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในการปฏิบัติหน้าที่ของผู้นำนักศึกษา
  2. เพื่อเกิดทักษะด้านการบริหารจัดการงาน
  3. เพื่อพัฒนาการปฏิบัติงานของผู้นำนักศึกษาให้มีประสิทธิภาพและความหลากหลายมากขึ้น
QR CODE

นายวีระ วนาเจริญเขต