ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด พร้อมกับตัวแทนอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เดินทางเข้าร่วมบันทึกเทป เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วนัสนันท์ ศิริรัตนะ ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด พร้อมกับตัวแทนอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เดินทางเข้าร่วมบันทึกเทป เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ทางเทศบาลนครแม่สอด ได้จัดขึ้น

QR CODE

นายณัฐพงษ์ เครือสาร