โปรแกรมวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมการประชุมวิชาการระดับชาติ สำหรับนักศึกษา ครั้งที่ 3

โปรแกรมวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้มีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมและนำนักศึกษาร่วมในในกิจกรรมประชุมวิชาการระดับชาติ สำหรับนักศึกษา ครั้งที่ 3 ในวันที่ 15 มีนาคม 2566 รูปแบบออนไลน์ จัดโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์นงลักษณ์ จิ๋วจู