วันที่​ 21 มีนาคม​ 2566 โปรแกรมวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดเวทีนำเสนอผลงานวิจัย​ พร้อมทั้ง จัดให้มีคณะกรรมการ​วิพากษ์ผลงาน​ให้กับนักศึกษาโปรแกรม​วิชาการบัญชี​ชั้นปีที่​ 3 ก่อนออกฝึกประสบการณ์​วิชาชีพบัญชี​ เพื่อนำข้อเสนอแนะ​ปรับปรุง​แก้ไขให้ดียิ่งขึ้น โดยมีกรรมการวิพากย์งานวิจัยจำนวน 3 ท่าน ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรรษพร เครือวงษ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์กันต์กนิษฐ์ จูรัตน์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์นงลักษณ์ จิ๋วจู