โปรแกรมวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอดจัดกิจกรรม​เตรียม​ความพร้อม​นักศึกษา​ใหม่​ รหัส​ 66

โปรแกรมวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรม​เตรียม​ความพร้อม​นักศึกษา​ใหม่​ รหัส​ 66 เรื่อง​การใช้งาน​ระบบเทคโนโลยี​สารสนเทศ​ของมหาวิทยาลั​ย​ราชภัฏ​กำแพงเพชร ในวันที่ 15 มิถุนายน 2566​ ณ​ ห้องปฏิบัติการ​คอมพิวเตอร์​ มหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​กำแพงเพชร​ แม่สอด โดยได้รับเกียรติ​จากท่าน​ อาจารย์​ ดร.เอกรัฐ​ ปัญญา​เทพ​ เป็นวิทยากร​ โดยมีวัตถุประสงค์​เพื่อให้นักศึกษา​ได้​ปรับตัวการเข้าถึงสื่อการใช้เทคโนโลยีของมหาวิทยาลั​ย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์นงลักษณ์ จิ๋วจู