สาขาวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด  จัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์เพื่อเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมด้านจิตอาสาเนื่องในเทศกาลวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา 2566 ณ วัดพระธาตุดอยหัวฝาย​ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

นักศึกษาชั้นปีที่ 1-3 สาขาวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ และคณาจารย์ เข้าร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์เพื่อเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมด้านจิตอาสาเนื่องในเทศกาลวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา 2566 ภายใต้โครงการทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรม เพื่อเสริมสร้างคุณธรรมและจริยธรรม ด้านจิตอาสาแก่นักศึกษา ณ วัดพระธาตุดอยหัวฝาย อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ซึ่งกิจกรรมจัดขึ้นในวันที่ 18 กรกฏาคม 2566 โดยสาขาวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด  ณ วัดพระธาตุดอยหัวฝาย อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้และตระหนักถึงความสำคัญของการทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรม และเสริมสร้างคุณธรรมและจริยธรรมด้านจิตอาสา เพื่อให้เกิดการเรียนรู้สืบทอด และร่วมกันทำนุบารุงศิลปะวัฒนธรรมอันดี เสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ ตลอดจนเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมด้านจิตอาสา จากการเสียสละตนเพื่อบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อนักศึกษาในการเรียนรู้ ปรับตัว เพื่อการอยู่ร่วมกันในสังคมพหุวัฒนธรรมและชีวิตการทำงานต่อไปในอนาคต

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วาสนา จรูญศรีโชติกำจร