สาขาวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมไหว้ศาลพระภูมิเจ้าที่ ภายใต้โครงการทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรม

นักศึกษาชั้นปีที่ 1-3 สาขาวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ และนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาการจัดการทั่วไป และคณาจารย์ เข้าร่วมกิจกรรมไหว้ศาลพระภูมิเจ้าที่ ภายใต้โครงการทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรม เพื่อเสริมสร้างคุณธรรมและจริยธรรม ด้านจิตอาสาแก่ ซึ่งกิจกรรมจัดขึ้นในวันที่ 18 กรกฏาคม 2566  ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด  อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก โดยสาขาวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้และตระหนักถึงความสำคัญของการทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรม และเสริมสร้างคุณธรรมและจริยธรรมด้านจิตอาสา เพื่อให้เกิดการเรียนรู้สืบทอด และร่วมกันทำบำรุงศิลปะวัฒนธรรมอันดี เสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ ตลอดจนเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรม  ด้านจิตอาสา จากการเสียสละตนเพื่อบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อนักศึกษา ในการเรียนรู้ ปรับตัว เพื่อการอยู่ร่วมกันในสังคมพหุวัฒนธรรมและชีวิตการทำงานต่อไปในอนาคต

อาจารย์ราววาด ยิ้มสวัสดิ์