นักศึกษา ชั้นปีที่ 1 และคณาจารย์ สาขาวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด  ได้เข้าร่วมกิจกรรมกีฬาเฟรชชี่ ปีการศึกษา 2566

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ และคณาจารย์ เข้าร่วมกิจกรรมกีฬาเฟรชชี่ ปีการศึกษา 2566 ซึ่งกิจกรรมจัดขึ้นในวันที่

19 กรกฏาคม 2566  ณ อาคารกีฬาในร่ม มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้การทำงานเป็นทีม เสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ สามารถปรับตัวเข้าชีวิตในมหาวิทยาลัยได้อย่างมีความสุข ตลอดจนมีสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรงสมบูรณ์

อาจารย์ราววาด ยิ้มสวัสดิ์