มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมกับสภาวัฒนธรรมอำเภอแม่สอด ถวายเทียนจำนำพรรษา แก่วัดหนองบัวบูรพา

วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้ร่วมกับสภาวัฒนธรรมอำเภอแม่สอด นำเทียนจำนำพรรษา เข้าถวายแก่วัดหนองบัวบูรพา ต.แม่ปะ อ.แม่สอด จ.ตาก โดยมี นายมนัส ทวี ประชาสัมพันธ์สภาวัฒนธรรมอำเภอแม่สอด เป็นประธานในพิธีจุดเทียนธูปบูชาพระรัตนตรัย และถวายเทียนจำนำพรรษา มีอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วม

นายณัฐพงษ์  เครือสาร