มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดกิจกรรมถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดย ผศ.ดร.วนัสนันท์ ศิริรัตนะ ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้เปิดกรวยดอกไม้ และวางพานพุ่มทอง พุ่มเงิน เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และได้คำกล่าวถวายราชสดุดีและกล่าวนำถวายพระพรชัยมงคล จากนั้นยืนตรงและร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และมอบรางวัลกับเกียรติบัตรให้กับผู้ที่ชนะรางวัลการประกวดวาดภาพ ดิจิตอล อาร์ต ในหัวข้อพระราชกรณียกิจ ในหลวงราชกาลที่ 10 จำนวน 3 รางวัล โดยมีอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้

นายณัฐพงษ์  เครือสาร