โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด “จัดกิจกรรมไหว้ครูช่าง”

เมื่อวันอังคารที่ 11 กรกฎาคม 2567 โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาโปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ “กิจกรรมไหว้ครูช่าง” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นที่เคารพสักการบูชา ของอาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ศิษย์เก่า และบุคคลทั่วไป นักศึกษาทำกิจกรรมร่วมกันก่อให้เกิดความสามัคคีในหมู่คณะ

พิธีไหว้ครูช่าง ณ อาคารเรียน เทคโนโลยีอุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วนัสนันท์ ศิริรัตนะ ผู้อำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี กิจกรรมไหว้ครูช่างใน ครั้งนี้ และมีผู้เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 50 คน

กิจกรรมนี้เป็นประเพณีที่สืบสารทำมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นไปตามวัตถุประสงค์ดังกล่าวเบื้องต้น

อาจารย์สามารถ ยืนยงพานิช