วันศุกร์ที่  11 ตุลาคม 2567  เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วนัสนันท์ ศิริรัตนะ ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด,  อาจารย์ ดร.เอกรัฐ ปัญญาเทพ  รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักศึกษา  ศิลปวัฒนธรรมและวิเทศสัมพันธ์  พร้อมด้วยบุคลากรร่วมด้วยช่วยกันทำ กิจกรรม Big Cleaning Day เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดช มหาราช บรมนาถบพิตร  และเตรียมความพร้อมด้านอาคาร สถานที่รองรับการแสดงความยินดีกับบัณฑิต ประจำปี 2567  ณ  อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2567 และการเตรียมความพร้อมด้านอาคารสถานที่ ภูมิทัศน์ รองรับการแสดงความยินดีกับบัณฑิต ประจำปี 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด  ในวันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2567 นี้ด้วย

นางมัลลิกา  ปัญญาเทพ