สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานตาก ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด และสมาคมไทยโลจิสติกส์และการผลิต จัดกิจกรรมอบรมเพิ่มทักษะฝีมือแรงงาน สาขาเทคนิคการจัดการคลังสินค้า ระดับสูง

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานตาก
ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด และสมาคมไทยโลจิสติกส์และการผลิต

เมื่อวันที่ 2–6 สิงหาคม 2562 สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานตาก ร่วมกับ ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน กลุ่มอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด และสมาคมไทยโลจิสติกส์และการผลิต จัดกิจกรรมอบรมเพิ่มทักษะฝีมือแรงงาน สาขาเทคนิคการจัดการคลังสินค้า ระดับสูง ระหว่างวันที่ 2-6 สิงหาคม 2562 ณ ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมืแรงงาน กลุ่มอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก โดยได้รับเกียรติจาก คุณเกียรติพงษ์ สันตะบุตร นายกสมาคมไทยโลจิสติกส์และการผลิต เป็นวิทยากร ทั้งนี้ยังได้มีการศึกษาดูงานในสถานประกอบการจริง ณ บริษัท ไฮเวย์ ซิเมนต์ จำกัด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เอ็มวัน นิสสัน สาขาแม่สอด และ คูโบต้าแม่สอด บริษัทในเครือไทซันกรุ๊ป เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้เห็นภาพของการบริหารจัดการคลังสินค้าในสถานประกอบการจริง รวมทั้งเป็นการเพิ่มประสบการณ์ให้กับผู้เข้าร่วมอบรม