โปรแกรมวิชาการจัดการโลจิสติกส์ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “Infographic Curriculum Vitae”

โปรแกรมวิชาการจัดการโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “Infographic Curriculum Vitae” ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งในรายวิชาการเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพและการเตรียมฝึกสหกิจศึกษา สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย โดยมีอาจารย์ศุภมาส ผกากาศ อาจารย์ประจำโปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เป็นวิทยากร โดยจัดกิจกรรมวันที่ 30 สิงหาคม 2562 ณ ห้องบริการอินเตอร์เน็ต อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ตำบลแม่ปะ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก