โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาโปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ กิจกรรมอบรมแนวคิดการสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านเทคโนโลยี

วันที่ 20 มีนาคม 2564 โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาโปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ กิจกรรมอบรมแนวคิดการสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านเทคโนโลยี ณ ห้องบริการอินเทอร์เน็ต อาคารเฉลิมพระเกียรติ กิจกรรมดังกล่าวนี้ได้รับเกียรติจากอาจารย์ ดร.ศุภมาส ผกากาศ เป็นวิทยากรให้ความรู้ด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมดิจิทัลและการตลาดในยุคดิจิทัล โดยกิจกรรมนี้จะทำให้นักศึกษาได้เรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ๆในปัจจุบันเพื่อนำไปใช้สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่และประยุกต์ใช้กับการทำงานในต่อไปได้