โปรแกรมวิชาการจัดการโลจิสติกส์ จัดกิจกรรมศึกษาดูงานด้านโลจิสติกส์ให้กับนักศึกษาและอาจารย์ ณ โรงไฟฟ้าแม่เมาะการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) และท่าเรือเชียงแสน จังหวัดเชียงราย

โปรแกรมวิชาการจัดการโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้ดำเนินการจัด กิจกรรมศึกษาดูงานด้านโลจิสติกส์ให้กับนักศึกษาและอาจารย์ เพื่อหาความรู้และประสบการณ์จริงจากหน่วยงานภายนอก ทำให้นักศึกษาสามารถนำความรู้ที่ได้รับมาประยุกต์ใช้กับการเรียนการสอนและการประกอบอาชีพต่อไป ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 จำนวน 42 คน ในระหว่างวันที่ 8 -10 ธันวาคม 2564 ณ โรงไฟฟ้าแม่เมาะการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) และ ท่าเรือเชียงแสน จังหวัดเชียงราย