เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2566 ตัวแทนอาจารย์ประจำโปรแกรมวิชาการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้ลงพื้นที่ขอสัมภาษณ์ผู้มีส่วนได้เสียกับหลักสูตรบัญชีบัณฑิต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาความต้องการของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียต่อคุณลักษณะบัณฑิตอันพึงประสงค์ของหลักสูตรบัญชีบัณฑิต (การภาษีอากร) ณ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า สาขาแม่สอด จังหวัดตาก โดยได้รับคำแนะนำจาก นายจาตุรันต์ ทองไทยนันท์ นายทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า สาขาแม่สอด ที่ได้ให้ข้อมูลการจดจัดตั้งทะเบียนนิติบุคคลและประเภทของนิติบุคคล เพิ่มในรายวิชาของหลักสูตร และกรมสรรพากร ในเขตพื้นที่อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก โดยมีนางพัทวรรณ แก้วไทย หัวหน้ากรมสรรพกรพื้นที่ สาขาแม่สอด เป็นผู้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับด้านภาษีอากร เช่น การคำนวณภาษี การยื่นแบบภาษี เพื่อให้บัณฑิตได้สำเร็จการศึกษาและมีคุณภาพดีเยี่ยม ทางโปรแกรมวิชาการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ต้องขอขอบคุณผู้มีส่วนได้เสียสำหรับคำแนะนำที่มีประโยชน์ในการพัฒนาบัณฑิตต่อไป

ผู้ช่วยศาสตราจารย์กันต์กนิษฐ์  จูรัตน์