โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพทางวิชาการแก่นักศึกษารัฐประศาสนศาสตร์กิจกรรมอบรมเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาใหม่

เมื่อวันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2567 โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์ได้มีการดำเนินการจัดทำโครงการพัฒนาศักยภาพทางวิชาการแก่นักศึกษารัฐประศาสนศาสตร์ กิจกรรมอบรมเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 จำนวน 19 คนและนักศึกษาชั้นปีที่ 2 และชั้นปีที่ 3 ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรม รวมทั้งสิ้นจำนวน 30 คน ณ ห้องประชุมบุษราคัม อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาโปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์ได้มีความพร้อมในการเรียนรู้ของหลักสูตรแนวทางการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยและการพัฒนาตนเองเพื่อก้าวสู่การทำงานในอนาคต โดยในอบรมครั้งนี้มีวิทยากรจำนวน 2 ท่าน คือ 1. นายณัฐชนน จันทร์พรม ศิษย์เก่าเกียรตินิยมอันดับ 1 รัฐประศาสนศาสตร์ ปฏิบัติงานในองค์การบริหารส่วนตำบลแม่ปะ 2. นายธนิก ยศหอด ปฏิบัติงาน ณ ที่ว่าการอำเภอแม่สอด ได้มาบรรยายให้ความรู้ด้านรัฐประศาสนศาสตร์แนวทางการเรียนการเข้าร่วมกิจกรรมและการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย การจัดกิจกรรมในครั้งนี้จะช่วยให้นักศึกษาได้มีความรู้ ทักษะ ประสบการณ์ สำหรับในการเตรียมความพร้อมในการเรียนและการทำงานต่อไป

อาจารย์ ดร.ช่อพฤกษ์ ผิวกู่