หลักสูตรบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด รับการตรวจประเมินคุณภาพหลักสูตรด้วยเกณฑ์มาตรฐาน AUN-QA ณ ห้องษุราคัม ชั้น  1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด มีพันธกิจมุ่งพัฒนานักศึกษา เพื่อให้มีคุณลักษณะบัณฑิตที่ดีตามเกณฑ์มาตรฐาน สอดคล้องตามอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัย เพื่อบรรลุพันธกิจดังกล่าว และเพื่อให้การจัดการศึกษาและการผลิตบัณฑิตของหลักสูตร มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จึงมีนโยบายสนับสนุนให้หลักสูตรต่างๆ เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA อย่างต่อเนื่อง

AUN-QA Programme Assessment เป็นการตรวจประเมินคุณภาพหลักสูตรโดยใช้เกณฑ์มาตรฐานระดับ ASEAN ซึ่งสะท้อนถึงคุณภาพของการดำเนินการหลักสูตรที่สามารถผลิตบัณฑิตที่มีศักยภาพ ตอบโจทย์ความต้องการของสังคมไทยและสังคมโลก ทั้งนี้ กิจกรรมในช่วงการตรวจประเมินได้แก่การสัมภาษณ์บุคลากรที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตร ได้แก่ ผู้บริหารคณะและหลักสูตร บุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุน นักศึกษาปัจจุบัน บัณฑิต ผู้ใช้บัณฑิต การเยี่ยมชมสถานที่ทั้งระดับมหาวิทยาลัย คณะ และหลักสูตร  โดย หลักสูตรบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ซึ่งรับการตรวจประเมินคุณภาพหลักสูตรด้วยเกณฑ์มาตรฐาน AUN-QA ระหว่างวันที่ 8-9 กรกฏาคม 2567 ณ ห้องษุราคัม ชั้น  1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ประกอบด้วย 3 สาขาวิชาเอก ได้แก่ วิชาเอกการจัดกรธุรกิจระหว่างประเทศ วิชาเอกเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล และวิชาเอกการเป็นผู้ประกอบการ

นายณัฐพงษ์  ลำจะเรา