กิจกรรมอบรมสารเสพติดสำหรับนักศึกษา ในหัวข้อเรื่อง “การจัดการความเครียดเพื่อห่างไกลยาเสพติด”

งานฝ่ายพยาบาล มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดโครงการบริการด้านพยาบาลสำหรับนักศึกษาแม่สอด กิจกรรมเรื่องสารเสพติดสำหรับนักศึกษา ในหัวข้อเรื่อง “การจัดการความเครียดเพื่อห่างไกลยาเสพติด” ในวันพุธที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 เวลา 13.00 น. – 16.30 น. ณ ห้องรตนมณี อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการป้องกันและเป็นการจัดการความเครียดเพื่อห่างไกลยาเสพติด ให้แก่นักศึกษาจำนวน 80 คน ประกอบด้วย

1. สาขาวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ

2. สาขาวิชาการจัดการโลจีสติกส์

3. สาขาวิชาการบัญชี

4. สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล

5. สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์

6. สาขาวิชาการเป็นผู้ประกอบการ

ในการอบรมครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ดร.เอกรัฐ ปัญญาเทพ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักศึกษา ศิลปวัฒนธรรม และวิเทศสัมพันธ์ มาเป็นประธานในการเปิดกิจกรรม และได้เชิญนายแพทย์ วรกต  ศรีธาราธิคุณ ตำแหน่งแพทย์ประจำคลีนิก อุบัติเหตุและฉุกเฉิน มาเป็นวิทยากรในการอบรมและนอกจากนี้ยังมีคุณปฏิพัทธ์  เกลี้ยงรส พยาบาลวิชาชีพปฏิบัติงานหัวหน้าแผนกอุบัติเหตุและฉุกเฉิน และคุณปุณญดา ฤทธิศักดิ์ ผู้จัดการฝ่ายบริการด่านหน้ารับผู้ป่วยใน พร้อมทั้งทีมคณะจากโรงพยาบาลนครแม่สอด อินเตอร์เนชั่นแนลมาเป็นวิทยากรร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ด้วย

อาจารย์สิริจรรยาวรรณ์  แก้วสะแสน