กิจกรรมการส่งเสริมการเรียนรู้เรื่องการเงินและการลงทุน ผ่านกิจกรรมบอร์ดเกมส์ เกมส์กระแสเงินสด Cash Flows

เมื่อวันที่ 5 และวันที่ 10 กันยายน 2567 ในรายวิชาการเงินธุรกิจ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรรษพร เครือวงษ์ ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้เรื่องการเงินผ่านกิจกรรมบอร์ดเกมส์ เกมส์กระแสเงินสด Cash Flows ให้กับนักศึกษาโปรแกรมวิชาการบัญชี ชั้นปีที่ 2 และนักศึกษาโปรแกรมวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ ชั้นปีที่ 2 รวมทั้งสิ้น 31 คน โดยบูรณการเข้ากับรายวิชาการจัดการทางการเงินสำหรับนักบัญชี และรายวิชาการเงินธุรกิจ วัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้เกิดการเรียนรู้เกี่ยวกับการเงินและการลงทุน การบันทึกรายรับรายจ่าย และการจัดทำงบการเงินส่วนบุคคล ในรูปแบบ active learning กิจกรรมดังกล่าว ได้รับความอนุเคราะห์จาก อาจารย์ธนวิทย์   ฟองสมุทร์ อ.นงลักษณ์ จิ๋วจู และอ. กันยา มั่นคง ร่วมเป็นวิทยากรประจำกลุ่ม ด้วย