ศูนย์การเรียนรู้ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและเกษตรทฤษฏีใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ต้อนรับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา “โรงเรียนรัตนโกสินทร์ 2”

ศูนย์การเรียนรู้ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง และเกษตรทฤษฏีใหม่

ต้อนรับคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา “โรงเรียนรัตนโกสินทร์ 2”

ภาพกิจกรรม

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2561 ศูนย์การเรียนรู้ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและเกษตรทฤษฏีใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดกิจกรรมต้อนรับคณะศึกษาดูงาน โรงเรียนรัตนโกสินทร์ 2 อำเภอลายสัก จังหวัดอุทัยธานี โดยมี ดร.เอกรัฐ ปัญญาเทพ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เป็นประธานกล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงาน โรงเรียนรัตนโกสินทร์ 2 มีคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมจำนวน 24 คน และทางศูนย์การเรียนรู้ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและเกษตรทฤษฏีใหม่ ได้มีการจัดกิจกรรมแบ่งเป็นฐานการเรียนรู้ทั้งหมด 4 ฐาน เพื่อให้คณะศึกษาดูงานได้เรียนรู้ เพื่อที่จะได้นำไปปฏิบัติและถ่ายทอดให้แก่นักเรียนในโรงเรียนต่อไป

QR CODE

อาจารย์อังคณา ตาเสนา