กิจกรรมการแสดงดนตรีและนาฏศิลป์นานาชาติ 29 มกราคม 2559

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมกับ เทศบาลนครแม่สอด ได้จัดกิจกรรมการแสดงดนตรีและนาฏศิลป์นานาชาติ เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2559 ณ ศูนย์แสดงสินค้า OTOP เทศบาลนครแม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก โดยมีนักแสดงจากมหาวิทยาลัยในประเทศต่างๆ ร่วมแสดงประกอบด้วย ประเทศอินเดีย ประเทศมาเลเซีย ประเทศเกาหลีใต้ ประเทศฟิลิปปินส์ ประเทศเวียดนาม ประเทศอินโดนีเซีย ประเทศพม่า และประเทศไทย