กิจกรรมไหว้ครูช่าง คณะเทคโนโลยีอุตสหากรรม ประจำปีการศึกษา 2558

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2559 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดกิจกรรมไหว้ครูช่าง ศาลพระวิศณุกรรมและพระพิฆเณศ โดยมีท่านผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ท่านอาจารย์จำนรรจ์ เสนาะเมือง ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี โดยภายในพิธีได้จัดกิจกรรมบวงสรวงองค์พระวิศณุกรรมและพระพิฆเณศ พิธีเจิมหนังสือและเครื่องมือช่าง และกิจกรรมถอดไทด์ใส่ช็อป โดยเป็นกิจกรรมที่คณาจารย์ประจำคณะฯจะกล่าวให้พรและผูกข้อมือให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 รวมถึงมอบและใส่ชุดช็อปให้กับนักศึกษาอย่างเป็นทางการ โดยกิจกรรมทั้งหมดที่จัดขึ้นในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับคณาจารย์และนักศึกษา ณ บริเวณอาคารเรียน 1 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด