ขอเชิญบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เข้าร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานบริการวิชาการ

ด้วยฝ่ายงานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้มีกำหนดจัดโครงการบริการวิชาการและวิชาชีพสู่ชุมชน “กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานบริการวิชาการ” เพื่อให้นำความรู้และประสบการณ์ที่ได้จากการบริการวิชาการมาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน (Knowledge Sharing) ทั้งยังเพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการบูรณาการวิชาการกับพันธกิจต่างๆ โดยจัดกิจกรรมในวันที่ 23 มีนาคม 2559 เวลา9.00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุมบุษราคัม มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร แม่สอด วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาลี ตระกูล จึงขอเรียนเชิญบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ทุกท่าน เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้โดยพร้อมเพรียงกัน