โครงการพัฒนาคุณลักษณะบัณฑิตนักรัฐประศาสนศาสตร์ปี 2559-กิจกรรมอบรมพัฒนาทักษะนักศึกษา

โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดกิจกรรมอบรมพัฒนาทักษะนักศึกษา เรื่อง ระเบียบงานสารบรรณ ความรู้งานสารบรรณและธุรการ การจัดทำ รับ-ส่งเอกสารอย่างมีประสิทธิภาพ ให้แก่นักศึกษาภาคปกติ ชั้นปีที่ 3 ในวันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม พ.ศ.2559 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ อาคารสิรินธร มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เพื่อเตรียมความพร้อมของนักศึกษาในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพยังหน่วยงานต่าง ๆโดยวิทยากรจากสำนักงานประจำศาลจังหวัดแม่สอด คุณเกสร สุขปลูก เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้