กิจกรรมรดน้ำดำหัวอาจารย์ประจำโปรแกรมวิชา ปี 2559

นักศึกษาโปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดกิจกรรมรดน้ำดำหัว ในวันที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2559 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ  มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เพื่อให้นักศึกษาทุกชั้นปีได้ ได้แสดงความเคารพนอบน้อมแก่ครูบาอาจารย์ในโปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์รวมทั้งเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีให้แก่นักศึกษาอีกทั้งยังเป็นการสืบสานประเพณีรดน้ำดำหัวและประเพณีวันสงกรานต์ของไทยให้คงอยู่ตลอดไป

นางสาวช่อพฤกษ์  ผิวกู่