โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดกิจกรรมสัมมนาการเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านรัฐประศาสนศาสตร์ ประจำปี 2559ในวันที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2559  ณ ห้อง 53๐5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด  เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ได้รับทราบข้อมูลและแนวทางการปฏิบัติตนในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพยังหน่วยงานภาครัฐต่าง ๆ ในเขตพื้นที่จังหวัดตาก ระหว่างวันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2559  –  วันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2559 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วนัสนันท์  ศิริรัตนะ  เป็นผู้บรรยาย ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้

นางสาวช่อพฤกษ์ ผิวกู่