กิจกรรม เตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตร์ปี 2559

โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตร์ประจำปี 2559 ในวันที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2559 ณ ห้อง ประชุมชั้น 4 อาคารสิรินธร มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด  เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 เพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้มีความรู้ในด้านต่างๆ เกี่ยวกับการเรียนการสอนของหลักสูตรจากอาจารย์ประจำหลักสูตรจากศิษย์เก่าที่สำเร็จการศึกษาและรับทราบแนวทางปฏิบัติตนการใช้ชีวิตในระดับอุดมศึกษาของมหาวิทยาลัย โดยมีวิทยากรรับเชิญ จำนวน 7 ท่าน คือ

1. สิบตำรวจตรีวิชัย ใจยอด
  2. สิบตำรวจตรีเบนยามิน บุญเรืองศรี
  3. นางสาวนิตยา สวนมีสาร
  4. นางสาวกัลสุดา กวนมูล