งานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีกำหนดเข้าตรวจสอบการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ในวันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2559 นี้ ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ  โดยเน้นประสิทธิภาพ ประสิทธิผลและความคุ้มค่าของโครงการที่ต้องมีผลผลิตและผลลัพธ์เป็นไปตามวัตถุประสงค์หรือเป้าหมาย  โดยคณะกรรมการตรวจสอบภายในดังนี้

1. รศ.พรเพ็ญ โชชัย
  2. รศ.ดร.ระมัด โชชัย