ผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด กว่า 700 คน ร่วมพิธีถวายน้ำสรงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ

ผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด กว่า 700 คน ร่วมพิธีถวายน้ำสรงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ณ ห้องประชุมรตนมณี  อาคารเฉลิมพระเกียรติ ภายในมหาวิทยาลัยเมื่อวันที่ 14  ตุลาคม 2559

นางจำนรรจ์ เสนาะเมือง

ผู้เขียนข่า่ว