มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอดร่วมกับอำเภอแม่สอด ร่วมงานสวดพระอภิธรรมถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร  แม่สอดร่วมกับอำเภอแม่สอด ร่วมงานสวดพระอภิธรรมถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ณ วัดโพธิคุณ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2559

นางจำนรรจ์ เสนาะเมือง