มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมพิธีทางศาสนาพร้อมกับประชาชนชาวแม่สอด

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร  แม่สอด ร่วมพิธีทางศาสนา ได้แก่ ศาสนาอิสลาม ศาสนาพราห์ม-ฮินดู ศาสนาซิกข์ ศาสนาคริสต์ (คาทอลิก) ศาสนาคริสต์ (โปแตสแตนท์) ศาสนาพุทธ (สวดแบบจีน) ศาสนาพุทธ พร้อมประชาชนชาวแม่สอด โดยท่านผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานในพิธี ณ ศูนย์แสดงสินค้า OTOP เทศบาลนครแม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2559

นางจำนรรจ์ เสนาะเมือง