มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมกับภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชน แสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ

กลุ่มข่าว :ข่าวทั้งหมด

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร  แม่สอด ร่วมกับภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนในพื้นที่อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก และพื้นที่ใกล้เคียง แสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตรด้วยการร่วมจุดเทียนแปลอักษร ขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์และเพลงสรรเสริญพระบารมี การร่วมกิจกรรมดังกล่าว มหาวิทยาลัยฯ บริการเทียนพร้อมที่รองกันน้ำตาเทียนแก่ผู้ร่วมงานตลอดงาน ณ บริเวณสนามกีฬาภายใน รร.สรรพวิทยาคม อ.แม่สอด จ.ตาก  เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2559

นางจำนรรจ์ เสนาะเมือง