มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมสนับสนุนในโครงการอาหารกลางวันของนักเรียนโรงเรียนบ้านแม่ตื่น ถวายเป็นพระราชกุศล

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร  แม่สอด นำหนังสือ วารสาร อาหารแห้ง และอาหารกระป๋อง สนับสนุนในโครงการอาหารกลางวันของนักเรียน ถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ณ รร.บ้านแม่ตื่น ต.แม่ตื่น อ.ท่าสองยาง จ.ตาก  เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2559

นางจำนรรจ์ เสนาะเมือง