มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมกับประชาชนชาวแม่สอด ทำถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร  แม่สอด ร่วมกับประชาชนชาวแม่สอด ทำบุญ 15 วันถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ณ วัดมณีไพรสณฑ์ อ.แม่สอด จ.ตาก เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2559

นางจำนรรจ์ เสนาะเมือง