มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมสนับสนุนในโครงการอาหารกลางวันของนักเรียนโรงเรียนบ้านน้ำหอม ถวายเป็นพระราชกุศล

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร  แม่สอด นำหนังสือ วารสาร อาหารแห้ง และอาหารกระป๋อง สนับสนุนในโครงการอาหารกลางวันของนักเรียน ถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ณ รร.บ้านน้ำหอม อ แม่ระมาด  จ.ตาก เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2559

นางจำนรรจ์ เสนาะเมือง