โครงการพัฒนานักศึกษารัฐประศาสนศาสตร์ ภาค กศ.บป. กิจกรรมศึกษาดูงานด้านรัฐประศาสนศาสตร์ ปี 2559

โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดโครงการพัฒนานักศึกษารัฐประศาสนศาสตร์ กิจกรรมศึกษาดูงานด้านรัฐประศาสนศาสตร์ในวันที่ 7-9 พฤศจิกายน 2559 ณ ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล และพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย กองทัพเรือสัตหีบ จังหวัดชลบุรีเพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 4 เพื่อเป็นการพัฒนาองค์ความรู้ของผู้เรียนและเพิ่มประสบการณ์เรียนรู้จากแหล่งเรียนรู้และหน่วยงานภาครัฐ ทำให้ผู้เรียนได้มีประสบการณ์และแนวความคิดใหม่ ๆ ที่จะสามารถนำไปใช้ในการเรียนและการทำงานได้ในอนาคตได้

นางสาวช่อพฤกษ์ ผิวกู่